Mẹo chơi bắn cá ăn xu, 1 ăn 10

Bắn cá ăn xu hiện đang là một trong những trò chơi trực tuyến được nhiều người yêu thích. Game bắn cá ăn xu trong siêu thị phải mua thẻ mới chơi được nên rất tốn kém, giờ chỉ cần có điện thoại là bạn sẽ không mất chi phí này nữa, tiết kiệm rất nhiều. Bạn đã biết những mẹo chơi để thắng lớn chưa? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tham khảo cách chơi 1 ăn 10 nhé!

Chiến thuật bắn cá tốc độ cao

Khi có cá mới, bạn hãy bắn liên tục nếu bạn thường xuyên sẽ có nhiều cá chết. Sau đó bắn tiếp nếu bắn lại nhưng cá không chết thì dừng lại và chuyển sang cá mới. Thấy đối phương đang bắn cá bên mình hoặc đang bị mất xu thường xuyên, bạn hãy tranh giành cá với đối thủ này. Bắn liên tục từ 5 viên đạn và 10 viên trở lại để đảm bảo chết nhiều cá nhất. Trước đây, đối thủ bắn con cá này khá nhiều, giờ đến lượt bạn xếp 1 hoặc 2 viên là bạn đã ăn.

Bắn cá ăn xu hiện đang là một trong những trò chơi trực tuyến

Chơi game bắn cá bằng cách tăng đạn

Với thủ thuật bắn tăng đạn này bạn chỉ cần bắn nhiều đạn hơn. Bạn bắn 9 con cá với mỗi viên 1 viên đạn rồi tăng số đó từ 1 lên 2 3 4… 100. Bạn sẽ mất đi 558 điểm khi bắn đến viên đạn thứ 100 nhưng bù lại cá sẽ chết nhiều hơn. Sau đó, bạn sẽ nhận được 1000 điểm. Cho dù có bao nhiêu con cá bị chết bởi một viên đạn. Bạn vẫn sẽ nhận được rất nhiều xu.

Bắn cá ăn xu theo đàn

Khi có một trường gần 10 con cá, bạn hãy dùng viên đạn 2 và nhắm vào con cá rồi bắn liên tiếp 3-5 phát. Lúc này, cơ hội câu được nhiều cá sẽ rất cao !. Đây là cách bắn cá ăn xu rất hiệu quả và được nhiều game thủ sử dụng.

Bắn cá ăn xu bằng thủ thuật bi băng

Một trong những cách bắn cá ăn xu mà bạn cũng nên lưu ý đó là bắn bi. Cách chơi này sẽ giúp bạn tăng số lượng đạn bắn vào cá cùng một lúc. Mặc dù phương pháp này tiêu tốn nhiều đạn hơn các phương pháp khác.Nhưng khi bạn đang tranh cãi về cá với người khác, cách chơi này sẽ hiệu quả hơn nhiều.

Tham gia chơi bắn cá ngay

Hãy bắn cá lớn khi bạn có đủ đạn.

Phương pháp bắt cá kiếm tiền này chỉ dành cho những người đã có nguồn cung lớn. Lúc này, bạn không nên bắn những con cá nhỏ nữa vì sẽ mất thời gian để. Thay vào đó bạn hãy nhắm vào những con cá lớn như nàng tiên cá, cá mập…bằng những viên đạn lớn để để có cơ hội ăn được nhiều xu nhất. Hãy sử dụng 7 viên đạn để hạ gục những con cá lớn một cách dễ dàng. Mỗi khi bạn giết được một con cá lớn, bạn sẽ nhận được số tiền gấp 100-200 lần số đạn bạn bắn ra.

Ngoài game bắn cá ăn xu, bạn có thể tham khảo một số game đánh bài đổi thẻ điện thoại với cách chơi đơn giản nhưng phần thưởng hấp dẫn. Chúc bạn chơi vui vẻ và giành được nhiều xu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.